Ủng hộ website DocKinh.com

Ủng hộ website DocKinh.com

Ủng hộ website DocKinh.com

x

✠ DOCKINH.COM KÍNH CHÚC QUÝ ĐỘC GIẢ TRÀN ĐẦY  

ÂN SỦNG CHÚA, THOẢ THUÊ PHÚC LỘC NGƯỜI BAN 

✠ 2/12-24-12: MÙA VỌNG 

✠ 8/12: LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI 

Việt Nam
Cảm tạ

 

Kính thưa Quý Độc giả!

 

heart Với tình hình Công nghiệp hoá 4.0 đang ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi, web đọc kinh cũng hy vọng góp 1 phần nhỏ trong việc loan truyền Lời Chúa và Lời tha thiết của Mẹ Maria hơn 100 năm về trước! 

heart Web đọc kinh hy vọng lấp được chỗ trống của người dùng Điện thoại thông minh, và mong muốn được tổng hợp kinh sách cho người cần.

heart Web đọc kinh có thể làm nhiều công việc khác cho các biểu mẫu trong sinh hoạt: Gia trưởng, thiếu nhi, đoàn hội

heart Web đọc kinh hy vọng sẽ trở thành 1 quyển sổ tay tiện ích (SmartBook) về kinh sách để mọi người có thể sử dụng bất kỳ khi nào cần.

heart Bản kinh mẫu trên web sẽ tự động:

enlightened Phần kinh khai mạc, sau khi làm dấu, đọc hoặc hát Kinh Chúa Thánh Thần, Kinh Tin, Kinh Cậy, Kinh Kính Mến, Kinh Ăn Năn Tội, sẽ hiển thị mỗi ngày 1 kinh Ban sáng - Ban tối để độc giả đọc theo

enlightened Phần Ngắm Mân Côi, sẽ hiển thị mỗi ngày 1 Ngắm trong 20 Ngắm để độc giả đọc theo

enlightened Phần Lời Chúa và suy niệm, sau Kinh Lạy Nữ Vương sẽ hiển thị mỗi ngày 1 đoạn Tin Mừng theo Lịch phụng vụ để độc giả đọc theo

enlightened Phần kinh các Thánh, sau phần Lời Chúa, sẽ hiển thị mỗi ngày 1 kinh 1 vị Thánh để độc giả đọc theo

enlightened Phần bài hát cuối giờ kinh, sẽ hiển thị mỗi ngày 1 bài hát, bài hát sẽ hiển theo mùa (Mùa vọng, Mùa Chay,...) hoặc theo tháng (tháng 3: Kính thánh Giuse, tháng 11: Cầu hồn,...) để độc giả nhìn chữ và bấm nhạc để hát theo!

heart Nếu quý độc giả muốn có bản kinh riêng, sẽ có phần lựa chọn bản kinh từ các kinh trang web có để thiết lập bản kinh cho mình!

heart Web báo hiệu đến giờ đọc kinh, báo hiệu ngày Lễ kính (theo lịch Phụng vụ) ... và 1 số chức năng khác!

 

Kính thưa Quý Độc giả!


Với những tình tiết như vậy, website sẽ đảm nhận 1 lượng công việc khổng lồ, 1 lượng dữ liệu tương đối lớn và sự đóng góp bài viết của rất nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau với các ngôn ngữ khác nhau. Do vậy, ở từng giai đoạn, chúng con cố gắng thu xếp cho thật đơn giản nhưng mang đúng lời kinh, tiếng hát đến cho mọi người. Song! bên cạnh đó, chúng con cũng cần sự cộng tác của tất cả mọi người, thì công việc này mới thành công tốt đẹp.

 

Mong Quý Cha, Quý thầy, Quý sơ và cộng đoàn! ủng hộ và đồng hành. Đặc biệt là kính mong các vị Ân nhân rộng tay để dự án chúng con khởi xướng, được dâng lên Mẹ Maria, nhờ Mẹ mà chúng ta tiến dâng lên Chúa được thuận lợi. Mong đem lời Chúa đến với mọi người hôm nay và mai sau. Cầu mong ý Chúa được thể hiện, con người được hoán cải, Xã hội và Thế giới được Bình An…


Nguyện xin Thiên Chúa là Cha nhân lành, Qua lời chuyển cầu của Đức Maria, và lời cầu bầu của các Thánh Nam Nữ tuôn đổ muôn vàn Ơn lành và Phúc lộc xuống trên Quý Cha, Quý thầy, Quý sơ, Quý Ân nhân và cộng đoàn! Amen